CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÓ CẤP CHỨNG CHỈ

Hãy xác định nhu cầu của bạn để lựa chọn giải pháp tốt nhất
Trong suốt quá trình học, Trường Đại học Thương mại La Rochelle đưa ra những chương trình nhằm đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế.
Những môn học luôn được đổi mới và điều chỉnh theo trình độ của mỗi sinh viên không chỉ cho phép sinh viên có thể theo đuổi việc học tập tại một trong những Trường Đại học Thương mại tốt nhất của Thế giới mà còn giúp họ trải nghiệm trên lục địa Âu Châu.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ KINH DOANH

Chương trình này nhằm mục đích giúp sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên Thế giới đạt được những kiến thức về khoa học quản lý cũng như kỷ năng ngôn ngữ cần thiết để theo có thể theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp có cấp bằng của Trường Đại Học Thương Mại La Rochelle (trình độ Cử Nhân và Thạc Sỹ). Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có được 60 tín chỉ ECTS (European Credit Transfer System – Tín chỉ chung của các nước thuộc Liên minh Âu Châu)

  • Chương trình này sẽ giúp bạn hội nhập dễ dàng và lâu dài vào cuộc sống ở Pháp
  • Chương trình này sẽ giúp bạn tiếp bước trên con đường nghề nghiệp (nhất là trong thực tâp) trong môi trường Pháp ngữ.

Thời gian: từ một học kỳ cho đến 1 năm.

NGOẠI NGỮ TIẾNG PHÁP (flə)

Viện Nghiên Cứu Ngôn Ngữ Pháp (IEF) là bộ phận trực thuộc Trường Đại Học Thương Mại La Rochelle. Trung tâm này giúp cho sinh viên quốc tế học tiếng Pháp trong một môi trường thuận lợi nhất nhờ vào những trải nghiệm ngôn ngữ cũng như văn hóa. Từ năm 1931 trỡ lại đây, IEF đã đón tiếp hơn 60.000 sinh viên, bảo đảm các dịch vụ như đăng ký nhập học, tiếp đón sinh viên, tìm kiếm chỗ ở, thủ tục hành chính… Một trung tâm đào tạo chất lượng có thể đảm trách việc thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp TEF (Test d’Évaluation du Franҫais)
Thời gian đào tạo: từ 2 tuần đến 1 năm.

Hãy truy cập vào trang web www.ief-larochelle.com để biết thêm chi tiết.

TRƯỜNG HÈ (Thực hành tiếng Anh)

Được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Trường hè (Summer School) cho phép sinh viên có được kinh nghiệm sống thực tế trong 2 lĩnh vực đặc biệt: cao cấp (luxe) và du lịch mà Pháp là nước đứng hàng đầu và nhân đạo(khám phá văn hóa Pháp và gặp gỡ các sinh viên đa quốc tịch của Trường). Những sinh viên kết thúc thành công Trường hè sẽ có được 9 tín chỉ ECTS.
Thời gian khóa học: 3 tuần trong tháng 7.

Địa chỉ: Tầng 15, The Landmark, số 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoai: 08 38 25 85 12 – Fax: 08 38 25 89 15
Di động: 0947 333 948
Email: nguyenvah@esc-larochelle.fr
Website: http://larochellebs-vietnam.vn