Tháng 10/ 2017 “Bienvenue en France” – Du học Pháp cho một tương lai xanh bền vững

Ngày hội giáo dục Đại học Pháp 2017 – “Bienvenue en France” là ngày hội quảng bá về giáo dục đại học Pháp do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và cơ quan Campus – France tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội và Tp. HCM.

http://www.en.bienvenueenfrance-vietnam.com/ees/esc/ESC_LaRochelle

http://www.fr.bienvenueenfrance-vietnam.com

Các trường tham dự ngày hội lần này đào tạo đa ngành, thuộc các lĩnh vực kỹ thuật thương mại và các chuyên ngành khác, giúp các sinh viên lựa chọn được trường thích hợp cho bản thân khi du học ở Pháp.
Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề trong khuôn khổ ngày hội sẽ giúp sinh viên tìm hiểu và chuẩn bị một cách tốt nhất cho kế hoạch du học tại Pháp: hệ thống giáo dục, hệ đào tạo, chương trình học bổng, thủ tục đăng ký, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh…

Chương trình năm nay sẽ có mặt 45 trường Đại học Pháp tham dự ngày hội này. Tham gia sự kiện năm nay, trường Đại học thương mại Larochelle – sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về hệ thống gíao dục tại Pháp cũng như những lời khuyên bổ ích khi học tập tại đây.

                                                Ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng đại diện ESC-Larochelle tại buổi hội thảo

 

  • Trường Đại Học Thương Mại La Rochelle( La Rochelle Business School ) được thành lâp tròn đúng ba mươi năm(1988) : trường chúng tôi có 7 Khoa đào tạo về Quản Trị Kinh Doanh và Du Lịch-Nhà Hàng-Khách Sạn với hàng trăm chuyên ngành khác nhau. Số lượng sinh viên tăng đều đặn hàng năm nhờ vào sự năng động và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy : Kết hợp giữa lý thuyết và thưc tập bắt buộc trong các doanh nghiệp, chúng tôi có hơn 180 đối tác Quốc Tế tại 50 nước trên thế giới để cho sinh viên có nhiều lựa chọn học tập và tìm hiểu thêm các nền văn hóa khác nhau của mỗi vùng miền mà mình mong muốn.
  • Nhờ vào chất lượng đào tạo chúng tôi đã nhận được các chứng chỉ Quốc Tế nổi tiếng của Mỹ như  AACSB ( Association to Advance Collegiate Schools of Business) hoặc là tedQual (chứng chỉ của Hiệp Hội Du Lịch Thế Giới về đào tạo Du Lịch, Nhà Hàng-Khách Sạn)…
  • Một ngôi trường đa quốc tịch với những giảng đường hiện đại, nằm trong Top 5 các trường ĐH Thương Mại Pháp, chúng tôi đào tạo ra những sinh viên đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nhờ vậy tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong năm đầu tiên rất cao (hơn 90%) và nhiều sinh viên được nhận vào làm việc ngay tại doanh nghiệp mà mình đã xin thực tập.
  • Thành phố cảng La Rochelle yên bình, xinh đẹp và thịnh vượng bậc nhất nước Pháp là môi trường sống lý tưởng cho sinh viên đến học tập và trải nghiệm.Từ nơi đây các bạn chỉ bay một giờ là đã qua được vương Quốc Anh ; đi hơn một giờ xe hơi là các bạn sẽ tới TP Cognac : quê hương rượu Hennesy ; Remy Martin…và đi thêm một giờ nữa là tới Bordeaux : xứ sở rượu vang Pháp nổi tiếng.

Chúng tôi là trường Đại Học của Pháp duy nhất mở Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam từ hai năm nay nhằm mục đích tư vấn trực tiếp cho sinh viên chọn đúng ngành nghề của mình cũng như giúp đỡ các bạn trong các thủ tục phỏng vấn Campus-France và xin visa…

Hãy viết mail và đặt câu hỏi cho chúng tôi để có được những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn trước khi quyết định chọn ngành nghề phù hợp nhất cho mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Mr. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng VPĐD Trường Đại học Thương mại Larochelle tại Tp. HCM.

Flr 15 – The Landmark – 5B Tôn Đức Thắng – Q1

Tel: (028).3825 8512 – Mob: 0947 333 948

Email: hungvah@esc-larochelle.fr

 

 

Bình luận

*Điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Gửi

Địa chỉ: Tầng 15, The Landmark, số 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoai: 08 38 25 85 12 – Fax: 08 38 25 89 15
Di động: 0947 333 948
Email: nguyenvah@esc-larochelle.fr
Website: http://larochellebs-vietnam.vn