HỘI THẢO DU HỌC THÁNG 4 – 2017

– Được biết đến với nền văn hóa lâu đời với những kiến trúc cổ kính hòa mình vào sự phát triển hiện đại và là nền kinh tế lớn thứ 3 của khối liên minh châu Âu (EU) – Từ lâu, Pháp đã là điểm đến mơ ước của các du học sinh trên toàn thế giới.

– Với mong muốn tạo ra những cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận tốt nhất với nền giáo dục hiện đại tại Pháp, nơi được đánh giá là một trong những quốc qia mang điến nhiều cơ hội phát triển cho du học sinh quốc tế trở thành công dân toàn cầu. Trường đại học La Rochelle đã tổ chức hội thảo giới thiệu những chương trình học tập tại trường ĐH Thương mại La Rochelle – CH Pháp.

Tại buổi hội thảo, các sinh viên đã được tư vấn những vấn đề về học tập và làm việc tại Pháp, những kỹ năng cần thiết để có thể học tập tại trường cũng như chia sẻ về những trãi nghiệm thực tế từ những cựu du học sinh tại trường  ĐH Thương mại La Rochelle.

Cùng buổi hội thảo PGS-TS Nguyễn Thanh Tân và ThS. Nguyễn Văn Hùng – Đại diện trường ĐH La Rochelle khu vực Đông Nam Á đã trình bày về những chương trình học tập tại trường ĐH Thương mại La Rochelle và những thủ tục cần thiết để các bạn có thể yên tâm lựa chọn khi du học tại Pháp.

 

 

 

 

 

Địa chỉ: Tầng 15, The Landmark, số 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoai: 08 38 25 85 12 – Fax: 08 38 25 89 15
Di động: 0947 333 948
Email: nguyenvah@esc-larochelle.fr
Website: http://larochellebs-vietnam.vn